Ulthera SPT ยกกระชับที่ออกแบบเฉพาะคุณ ลดทันที 30%

Ulthera SPT ยกกระชับที่ออกแบบเฉพาะคุณ ลดทันที 30%

Ulthera SPT - Hyper-personalised การยกกระชับที่ออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

เพราะผิวของคุณไม่เหมือนใคร Ultherapy Hyper-personal Lift ด้วย Ulthera SPT ตัวจริงที่ตอบโจทย์เรื่องการยกกระชับเฉพาะคุณ ด้วยส่วนลดทันทีสูงถึง 30%

Ulthera SPT คืออะไร

Ultherap SPT คือแผนการรักษาใหม่ พื่อการยกกระชับผิวหน้าและลำคอ ด้วยเครื่องอัลเธอร่า โดย เมิร์ซ เอสเธติกส์   ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะที่ชื่อว่า MFU-V ทำการส่งผ่านอณูคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์แห่งความงาม   ด้วย 3 Step ความงาม SEE PLAN TRAET   ตรงเข้าปฏิบัติการ ณ จุดกำเนิดแห่งริ้วรอยและความหย่อนคล้อย ที่ผิวชั้นต่อชั้น แม้ชั้นล้ำลึกสุดอย่างประณีต เผยผิวเนียนสวย ดูยกกระชับได้รูปอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมมอบผลลัพธ์ให้ผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ยาวนานถึง 1-2 ปี

We’ll NEVER treat you blindly

S – See เห็นหน้าจอแบบ Real time มองเห็นชั้นผิวขณะทำ ดีอย่างไร

ยิงได้ถูกชั้นที่ต้องการยก การยกหน้าที่คล้ายการทำผ่าตัดดึงหน้า หรือ Face lift คือ การยกชั้น SMAS หรือชั้นพังผืดคลุมกล้ามเนื้อของใบหน้า ซึ่งความลึกของชั้น SMAS ซึ่งปกติมักอยู่ลึกที่ 4.5 mm แต่ว่าแต่ละคน แต่ละบริเวณจะลึกไม่เท่ากัน การมองเห็นและยิง Ulthera ได้ถูกความลึก จะทำให้การยกมีประสิทธิภาพที่สุดค่ะ (ยิงไม่ตรงจุด เหมือนพลาดเป้าเปลืองกระสุนค่ะ)

ได้พลังงานครบ 100% การมองเห็นหน้าจอ จะเห็นว่าพลังงานลงได้ดีหรือไม่ ลงครบทุกจุดที่ยิงไหม เพราะหัวที่ปล่อยพลังงานได้ดี ต้องแนบสนิทกับใบหน้า คลื่นเสียง Ulthera หรือเทคโนโลยี HIFU จะผ่านอากาศไม่ดีและไม่ลงสู่ผิวการทำและมองเห็นว่าพลังงานลงจริงๆจึงได้ผลดีกว่า

ไม่เสี่ยงผิวไหม และ แผลเป็น การยิงที่หัวไม่แนบกับผิว ทำให้พลังงานลงผิดชั้น หากลงที่ผิวชั้นตื้น หรือชั้นหนังกำพร้า มีโอกาสเกิดการไหม้ของผิว และทำให้เกิดแผลเป็นหลุมตามมาได้ ซึ่งปัญหานี้มักเกิดกับเครื่อง HIFU เพราะไม่มีหน้าจอให้มองเห็นขณะรักษา

 

P – Plan การรักษา เหมือนการขับรถ ขับรถหรู ก็ต้องมีแผนที่ถึงจะไปถึงจุดหมาย

     เพราะหน้าของคุณ ผิวของคุณไม่เหมือนใคร การยิง Ulthera จึงต้องว่างแผนการรักษาเฉพาะบุคคล แบบ Tailor-made

  สามารถดูตามรูปได้ค่ะ ว่าหน้าเราในแต่ละบริเวณ ความลึกของผิวชั้นหนังแท้ และชั้น SMAS ไม่เท่ากัน การที่หมอวางแผน Mapping การรักษาก่อนจะทำให้ยิงได้ถูกชั้นที่เห็นผลที่สุด

Ulthera ต้องยิงชั้นไหน

ชั้นหนังแท้กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวกระชับ ดูสดใส ลดริ้วรอย

ชั้นพังผืดคลุมกล้ามเนื้อของใบหน้า (SMAS) – กระตุ้นคอลลาเจน ทำให้ใบหน้ายก ดูเรียวเล็กลง กรอบหน้าชัด สันกรามชัด และสามารถลดเหนียงหรือไขมันใต้คางได้

 

T-Treat

รถหรูรถดีต้องขับเป็น หลายคนมีปัญหาทำแล้วไม่ยกไม่เห็นหรือเกิดปัญหาเพราะไม่ได้ทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

การยิง Ulthera ที่ได้ผล เป็นการทำงานตั้งแต่ Design การยิงให้เหมาะกับใบหน้าการเคลื่อนมือพร้อมดูหน้าจอขณะยิงเพื่อให้พลังงานลงอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่องแพทย์ต้องรู้ตำแหน่งที่ห้ามยิงเพราะจะทำให้เกิดผลข้างเคียงเช่นเส้นประสาทอักเสบมุมปากตกคิ้วตกเป็นต้นรวมถึงการทำให้คนไข้รู้สึกเจ็บน้อยโดยการเตรียมตัวเตรียมผิวที่ดี

How to Share With Just Friends

How to share with just friends.

Posted by Facebook on Friday, December 5, 2014

เหตุผลที่หลาย ๆ คนสงสัยว่าทำไมต้องทำ Ulthera ที่ iSKY

  1. ประสบการณ์แพทย์ระดับ KOL (Key Opinion Leader) อาจารย์แพทย์ผู้ทรงคุณวุฒิ
    และทีมแพทย์เฉพาะทางผิวหนังที่ผสมผสานการรักษาเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
  2. ที่ iSKY เราดีไซน์การยิงแบบ Customization เฉพาะแต่ละบุคคล ให้เหมาะสมกับรูปหน้า และชั้นผิวของแต่ละคนมากที่สุด
  3. iSKY ได้รับรางวัล MERZ Portfolio Golden Record ที่การันตีถึงการใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพดี
  4. ที่สุดของความประทับ มั่นใจได้เลยว่าถ้าได้มาทำ Ultherapy ที่ iSKY คุณจะได้รับผลลัพธ์ที่ประทับใจ กลับไปอย่างแน่นอน เพราะคุณหมอของเราเป็นแพทย์เฉพาะทางผิวที่ใส่ใจกับคนไข้ออกแบบการยกกระชับหน้าให้เหมาะกับคนไข้ในแต่ละราย

How to Share With Just Friends

How to share with just friends.

Posted by Facebook on Friday, December 5, 2014

พิเศษ! โปรโมชั่น Ulthera ลดทันที 30%

วันนี้ – 30 เมษายน 2564

คลิกเพื่อสอบถามข้อมูลกับผู้เชี่ยวชาญได้เลยค่ะ